น้อง1ปี8เดือน

ไม่ยอมกินนมเลยค่ะ แต่กินข้าวกินขนม กินน้ำ ยกเว้นนม มันจะดีไหมค่ะ ต้องทำยังไงดีแม่ๆ

1 ตอบกลับ

นมวันละ 1-2 กล่องก่อนนอนก็พอค่ะ

4mo ago

นมจืดปกติเลยค่ะ ให้ดูดหลอดได้ แต่แนะนำกินเสร็จ พาน้องแปรงฟัน แล้วเข้านอนจะดีกว่าค่ะ อย่าให้คาบขวดหลับหันจะผุ