ลูกวัย 1ขวบ 6 เดือน ไม่ยอมกินนมเลยค่ะ กินน้ำ กินข้าวปกติค่ะ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ต้องทำยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

หลัง 1 ขวบขึ้นไปนมจะเป็นตัวเสริม ข้าวจะเป็นมื้อหลักแล้วค่ะแม่ ถ้าน้องทานนมแม่ให้เปลี่ยนเป็นนมกล่อง ถ้ากินนมกล่องอยู่แล้วให้ลองเปลี่ยนยี่ห้อดูค่ะ