ตอนนี้น้อง9เดือน

ไม่ยอมกินข้าวเลยค่ะ ปิดปากตลอดเลยแค่คำเดียวก้อไม่เอา ใครมีวิธีให้น้องกินข้าวได้มั่งค่ะ อยากขอคำปรึกษาแม่ๆๆหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

จากคำเเนะนำของหมอ หมอบอกคือถ้าถึงมื้อข้าวเขาไม่กินหมดเวลากิน ก็เก็บเลยค่ะปล่อยให้เขาหิวไปเลยค่ะเพราะเขาไม่ยอมกินเอง เขาจะได้รู้ไปในตัวด้วยว่าเวลาไหนควรกิน