ติดโควิด9เดือน

ตอนนี้น้อง9เดือน ติดโควิดค่ะได้4วันแล้วมีผื่นขึ้นแดงๆที่หน้าแล้วตัวจะเป็นไรมากไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ติดโควิด9เดือน
1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ 2-3วันก็หาย เป็นผื่นจากการที่หายไข้แล้วค่ะ เรียกอีกอย่างว่าส่าไข้

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ