ท้อง

ท้อง8เดือนจะ9เดือนแล้วทำไมลูกดิ้นน้อยลงค่ะ

4 ตอบกลับ

ลูกตัวใหญ่ขึ้นค่ะ พื้นที่น้อยลง ถ้ากลับหัวแล้วจะดิ้นน้อยลงนะคะ

แงแม่บ้านนี้ดิ้นมากขึ้นแถมดิ้นแรงจนอิแม่ปวดท้องเลย

เหมือนกันค่ะจะดิ้นเก่งเป้นบางครั้ง

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้คลอดแล้ว