เมื่อใหร่น้ำตาจะหยุดใหล

ไม่มีโอกาสแม้จะได้ฟังเสียงร้องของลูก น้องเสียตั้งแต่อยุในท้อง 39week 17/2/2020วันที่แสนเจ็บปวด

เมื่อใหร่น้ำตาจะหยุดใหล
1101 ตอบกลับ

สู้ๆน่ะค่ะ เหมือนกันค่ะ38 week เสียชีวิตในครรภ์ เดือนสิงหาที่ผ่านมา ตอนนี้ท้องใหม่5เดือนแล้วค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

บ้่านนี้ก้อเสียน้องไปเหมือนกันค่ะ ไม่มีโอกาสแม้แต่ได้ยินเสียงร้อง สู้ๆน่ะค่ะ ..... เดี๋ยวเวลาก้อเยี่ยวยาได้ค่ะ

เสียใจด้วยค่ะ ของหนูอยู่ในท้องตอนนี้ได้27วีค หมอก็บอกอาจจะคลอดก่อนกำหนดและถ้าคลอดมาอาจเสียชีวิตค่ะ สู้ๆนะคะ

อาการคุณแม่เป็นอย่างไรบ้างค่ะ ทำไมน้องถึงเสีย ขอโทษที่ถามค่ะ แต่จะได้ศึกษาไว้ค่ะ เสียใจด้วยนะค่ะ

เสียใจด้วยค่ะคุณแม่.เข้าใจหัวอกค่ะคุณแม่บ้านนี้ท้องแรกก็เสียในครรภ์ค่ะเป็นอะไรที่สะเทือนใจมาก..สู้ๆนะค่ะ

39 wแล้ว สู้ๆนะคะคุณแม่ เรากลัวมากๆเลยค่ะซาวน์ตอน37wน้ำหนักลูกเท่าเดิม เรากลัวรกจะเสื่อมเลยตัดสินใจผ่าตอน38w

เสียใจด้วยนะคะแม่เสียน้องเหมือนกันคะ39วิคคลอดมาได้3วันน้องจากไป1ปี3เดือนตอนนี้น้องกลับมาได้8วิคแล้วคะ

สู้ๆนะคะแม่ แม่ช่วยแชร์ประสบการณ์สาเหตุให้เพื่อนๆได้รู้ทีนะคะ เผื่อมีอาการผิดปกติจะได้ไปหาหมอ

เสียใจด้วยนะค่ะ 😭 คุณแม่สู้ๆนะจร้า ขอให้น้องกับมาอยู่กับคุณแม่ใหม่น๊าจร้า เป็นกำลังใจให้จ้า ✌✌

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ต้องสู้ๆนะคะทำร่างกายให้แข็งแรงเดี๋ยวน้องก็จะกลับมาหาคุณแม่นะคะ✌🏻💞