ท้องเข้า 4 เดือนกว่า แต่พักนี้ชอบปวดตุบๆเบาๆที่ท้องน้อย ผิดปกติมั้ยคะ ?

ไม่มีเลือดออกอะไรนะคะ แค่รู้สึกเป็นบางครั้ง

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะเป็นข้างซ้าย แต่น้องดิ้นเก่งมาก

2y ago

พอเป็นแม่คน มีเรื่องให้ลุ้นทุกวัน555

เป็นทุกวันมั้ยคะ

2y ago

แม่พึ่งท้องแรก เลยบอกไม่ถูกว่าอาการที่เป็นคือน้องดิ้นรึเปล่าาา