ท้อง 4 เดือนแล้วท้องเล็ก

ตอนนี้ท้องได้ 17 สัปดาห์แล้วค่ะ แต่มีคนทักเยอะมากว่าท้องเล็ก น้ำหนักแม่ก็ไม่ขึ้นด้วย แปลกมั้ยคะ แต่คุณหมอก็ไม่ได่ว่าอะไรแถมบอกว่าท้องโตตามวัยด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่แปลกค่ะ ไม่ต้องเก็บคำพูดคนอื่นมาใส่ใจเลยค่ะ ทำให้เราจิตตกเปล่าๆ เชื่อคุณหมอที่เราฝากท้องดีที่สุดค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ 🙏🏻

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ปกติค่ะ ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญ😊

2y ago

ขอบคุณนะคะ🥹🙏🏻