17 week 4 วัน

ไม่มีอาการแพ้ท้อง แปลกมั้ยคะ (ยังไม่ได้ฝากท้องค่ะ)

26 ตอบกลับ

ไม่แพ้ท้อง ไม่แปลก แต่ยังไม่ฝากท้อง อันนี้แปลกค่ะ

ควรรีบไปฝากครรภ์นะคะ จะได้ยาบำรุงเจ้าตัวน้อยมา

ไม่แพ้เหมือนกันคะ รีบไปฝากท้องนะคะ คุณแม่

ไม่แปลกแต่ควรไปฝากท้อง เพราะต้องกินยาบำรุง

ขอบคุณทุกคนนะคะ อยู่โรงบาลมาฝากท้องแล้วค่ะ

รีบไปฝากนะคะ จะมีลูกแล้วต้องรับผิดชอบนะคะ

แพ้ไม่แพ้เลยแต่คนค่ะบ้านนี้26วีคก็ไม่แพ้

ไม่แปลกค่ะ รีบไปฝากค่ะจะได้ยาบำรุงมากิน

ไม่เเปลกค่ะเเต่ควรรีบไปฝากท้องค่ะ

ไม่แปลกค่ะ รีบไปฝากท้องด้วยนะค่ะ