ท้องแข็งแบบนี้ อันตรายไหมคะ 27+1 สัปดาห์ แล้วค่ะ

ไม่มีอาการเจ็บหรือปวด แค่ตึงๆ อึดอัด แต่หมอบอกว่าไม่ปกติ ให้ยายับยั้งมดลูกบีบตัวมากิน แต่ก็ยังไม่ดีขึ้นเท่าไหร่ค่ะ โทรไปถาม แค่ให้เพิ่มเวลากินยาจากเย็นเป็น เช้ากลางวันเย็น แต่ไม่ได้บอกอะไรมาก ควรไปหาหมอเลยไหมคะ

ท้องแข็งแบบนี้ อันตรายไหมคะ 27+1 สัปดาห์ แล้วค่ะ
1 ตอบกลับ

น้องโก่งตัวเปล่าคะแม่

3y ago

✌✌