อึดอัด​จังเลยค่ะ

ตั้งครรภ์​ได้27สัปดาห์​แต่รู้สึกว่าหายใจลำบากมากเหนื่อยง่ายเหลือเกิน

4 ตอบกลับ

อดทนคะคุณแม่​เป็นเหมือนกันตอนนี้​32 สัปดาห์ฉี่บ่อย​นอนไม่ค่อยหลับ​เหนื่อยง่ายมาก

สู้ๆค่ะ ยิ่งท้องใหญ่ยิ่งหายใจไม่ออกทั้งปวดเหมื่อยๆค่ะแม่

พอๆ กันเลย ยิ่งตอนอิ่มกับตอนจะนอน เหนื่อยมากกกกก

น้องตัวโตขึ้นค่ะ.