พรุ่งนี้ก็ 40w พอดี

ไม่มีอาการเจ็บท้อง มูกเลือด มูกใส่ นํ้าเดิน มันปกติใช่ไหมคะ แล้วต้องไปหาหมอรึป่าว เพราะไม่มีอาการเตือนเลย😂

4 ตอบกลับ

คุณหมอได้กระตุ้นให้ไหมคะ ก่อนหน้านี้

6mo ago

โอโหแม่ น้องน่าจะลงแล้วนะคะ เดี๋ยวคงจะออกมา บ้านนี้เดินสับๆเลยค่ะ ลูกไม่ยอมลง