ท้องแรกคะ

คล้ายเลือดเก่าๆออกมาแต่ไม่เยอะคะ ไม่มีอาการปวดท้องอะไร เป็นแบบนี้จะมีอันตรายต่อน้องในท้องไหมคะ ท้องแรก กังวลมาก

ท้องแรกคะ
1 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอค่ะ เพราะไม่รู้ว่าจริง ๆ แล้ว มันคือเลือดเก่า หรือแท้คุกคาม ให้หมอตรวจดีที่สุดค่ะ