ผ่าคลอดเลือดออกทางช่องคลอด

ถามแม่ๆที่ผ่าคลอดหน่อยค่ะ นี่คลอดมาได้1เดือนแล้ว วันนี้มีเลือดออกทางช่องคลอด ปกติไหมคะ หรือเป็นน้ำคาวปลาปกติ สีแดงสด ไม่มีอาการปวดท้องอะไร นัดตรวจหลังคลอด วันที่18มีนานี้ค่ะ ตอนกลางคืนนอนชอบหนาวสั่น #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

ดื่มน้ำอุ่ม อาบน้ำร้อนเพื่อปรับสมดุลร่างกายใหม่คะ ที่ดลือดออก ปจดคะ

ปจด.รึป่าวคะ