35+2 แบบนี้ปกติไหม

ไม่มีอาการปวดท้อง มีแค่ท้องแข็งระหว่างวันบ่อยปกติ วันนี้เข้าห้องน้ำแล้วเป็นแบบนี้ ควรไปหาหมอไหมคะหรือเป็นปกติ

35+2 แบบนี้ปกติไหม
15 ตอบกลับ

เราเพิ่งเป็นแบบนี้เหมือนกัน หมอบอกช่องคลอดอับเสพเป็นปกติไม่ได้ใกล้คลอดปากมดลูกไม่เปิดลูกหายใจปกติ อายุครรภ์เท่าคุณเลย สุดท้ายหมอให้ยาปรับฮอนโมน์มา ไปตรวจดีกว่าค่ะจะได้ไม่กังวลค่ะ 😊

ไปเลยค่ะหมอประเมิน​ช่องคลอดก่อนว่าเปิดหรือไม่นี่แค่ปั้นแข็ง​ถี่​ยังเปิด2.5​เซน​โดน​ยับยั้ง​การคลอด​และ​กระตุ้น​ปอด​ลูก​4​เข็ม​ค่ะ

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

เรา34วีคเป็นท่อปัสสาวะอักแสบ ฉี่ไม่มีเลือดนะ แต่เวลาเช็ดมีเลือดติดมาด้วย ได้ยาอักเสบมากินได้2วันไม่ค่อยมีเลือดเริ่มดีขึ้นแล้ว

รีบไปหาหมอเลยจ้า การมีเลือดออกของเเต่ละคนเป็นไม่เหมือนกัน รีบไปหาหมอดีที่สุดจ้า

ควรไปค่ะ เราเป็นแบบนี้อีกไม่กี่วันก็คลอดน้องเลยค่ะ คลอดตอน36วีค

เราท้องแข็งบ่อยมาก จนกระทั่งคลอดก่อนกำหนด 35+3 ไปาหมอดีที่สุดค่ะ

3y ago

ท้องแข็งบ่อย ต้องบ่อยแค่ไหนคะคุณแม่ บ้านนี้ก็แข็งบ่อยเหมือนกัน ตอนนี้32+6แล้วจ้า

บ้านนี้ก้อเลือดออกเเบบนี้คะ ทุกวัน ทัองเเข็งระหว่างวันบ่อย

ควรไปด่วนจ้า ปากมดลูกอาจเปิดแล้ว

ควรไปหาหมอเลยค่ะแม่

รีบไปหาหมอเลยคะแม่