35+2 แบบนี้ปกติไหม

ไม่มีอาการปวดท้อง มีแค่ท้องแข็งระหว่างวันบ่อยปกติ วันนี้เข้าห้องน้ำแล้วเป็นแบบนี้ ควรไปหาหมอไหมคะหรือเป็นปกติ

35+2 แบบนี้ปกติไหม
15 ตอบกลับ

เราเพิ่งเป็นแบบนี้เหมือนกัน หมอบอกช่องคลอดอับเสพเป็นปกติไม่ได้ใกล้คลอดปากมดลูกไม่เปิดลูกหายใจปกติ อายุครรภ์เท่าคุณเลย สุดท้ายหมอให้ยาปรับฮอนโมน์มา ไปตรวจดีกว่าค่ะจะได้ไม่กังวลค่ะ 😊