สอบถามค่ะ อายุครรภ์ 35+2 w

ลุกขึ้นไปฉี่แล้วมีก้อนเลือดไหลแบบนี้ไหลออกมาอันตรายไหมค่ะ ไม่มีอาการปวดท้อง

สอบถามค่ะ อายุครรภ์ 35+2 w
4 ตอบกลับ

ตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกไปให้หมอตรวจดูเลยค่ะ

ไปหาหมอค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

แม่มีเลือดออกก้ควรไปแร้วคะ

อันตรายคะไปหาหมอเลย