38 weeks มูกแบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะ

ไม่มีอาการปวดท้อง จะมีมูกแบบนี้ทุกครั้งเวลาถ่ายหนักค่ะ

38 weeks มูกแบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะ
5 ตอบกลับ

แม่เป็นค่ะ บอกหมอแล้ว หมอบอกว่า38วี เต็ม ป้าหมอบอกว่าจะให้คลอดค่ะ ตอนนี้แม่37+1...

บ้านนี้มีแบบนี้1อาทิตย์คลอดแล้วคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

เป็นยังไงบ้างคะแม่

8mo ago

ลุ้นไปด้วยกันเนาะแม่ อยากแตกแล้ว

แม่คลอดยังคะ