มีแม่ๆ ท่านไหน ไม่แพ้ท้องบ้างไหมคะ แม่บ้านนี้ 2 เดือนแล้ว ไม่มีอาการเลย กินได้ทุกอย่างไม่อาเจียน ถือว่าดีใช่ไหมคะ

ไม่มีอาการจนบางทีก็กังวลว่าเรา ท้องจริงๆไหมเนี่ย แต่ฝากท้องเรียบร้อยแล้ว ซาว์ก็เจอน้องคะ

83 ตอบกลับ

อาการแพ้ แล้วแต่คนค่ะคุณแม่ บางคนแพ้มาก แพ้น้อย บางคนไม่แพ้เลยก็มี ไม่ได้บ่งบอกความปกติหรือผิดปกติของครรภ์หรือความแข็งแรงไม่แข็งแรงอะไรเลยค่ะ^^

5y ago

ยินดีค่ะคุณแม่^^เค้าแพ้นิดเดียว แค่ช่วง 7w-10w เองค่ะ แค่เวียนๆหัวไม่สบายตัว ทานอะไรได้ปกติเลย ตอนนี้เค้า 35w กว่าแล้ว น้องแข็งแรงดี นน ดีค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการแพ้ท้องน้า

แพ้ ตอนได้2ด. แพ้หนักกินอะไรไม่ได้เลยกินได้แต่นมเปรี้ยว ตินนี้7เดือนก็ยังแพ้อยู่ค่ะ แต่แพ้น้อยลง เริ่มทานได้แต่น้ำหนักขึ้นน้อยค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่แพ้เลยค่ะตั้งแต่ต้นจนถึงตอนนี้ จะ8เดือนแล้วค่ะ ถือว่าโชคดีค่ะที่กินได้ทุกอย่าง แต่ระวังเรื่องน้ำหนักด้วยนะคะ

ของเราตอนนี้ท้อง2 แพ้ตั้งแต่เดือนแรกเลย แพ้หนักด้วย ทั้งเหนื่อยง่าย มึนหัวบ่อย แต่ท้องแรกไม่แพ้ท้องเลย

บ้านนี้คร้า 13+6 ไม่แพ้ท้องเลย มีมึนหัวบ้าง แต่ก็ไม่บ่อยๆ หมอยังแซวว่า ดีมาก คนอื่นๆ ก็บอกโชคดีมากที่ไม่แพ้คะ

เราก็ไม่แพ้นะ กินทุกอย่าง ตอนนี้จะสี่เดือนแล้ว เราว่าไม่แพ้อ่ะดีแล้ว เพื่อนเราแพ้น่าสงสารมาก

บ้านนี้ก็ไม่แพ้ค่ะ กินได้ทุกอย่าง เสียอย่างเดียวกินเยอะไปหน่อยน้ำหนักพุ่งจนคุณหมอบ่นเลยค่ะ

ไม่แพ้เลยเหมือนกันค่ะ อาจมีมึนๆหัวนิดหน่อยช่วงสัปดาห์ที่9-10 แต่กินได้ กินเยอะเหมือนเดิมตลอดค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ กินได้ แต่เวียนหัวบ่อยช่วงนี้เกือบทุกวันค่ะ

เราแพ้แค่นมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ แลคตาซอยค่ะ แพ้ถึงตอน3เดือนกว่า นอกนั้นกินได้ปกติทุกอย่าง

ปกติค่าาา ไม่ต้องกังวลนะคะ คุณหมอก็ซาวด์เจอน้องแล้ว คุณแม่ที่ไม่แพ้ท้องเลยจนคลอดก็มีนะคะ ^^