แม่ๆมีใครเคยเป็นตกขาวแบบนี้ไหมคะ

ไม่มีอาการคันเลยนะคะ แต่ไม่ได้เป็นตลอดทุกวันนะคะ บางครั้งจะชอบเป็นเวลากินพวกของเปรี้ยวๆหรือพวกปลาร้า แต่ว่าหลังๆมานี่ไม่กินเลยแต่อยู่ๆก็เป็นอะค่ะ แต่เป็นวันเดียวหาย อีกวันก็ไม่เป็นแล้วค่ะ งงเหมือนกัน

แม่ๆมีใครเคยเป็นตกขาวแบบนี้ไหมคะ
6 ตอบกลับ

ของเราก็มีค่ะ