ถุามผุ้รุ้ค่ะ

หัวนม ถลอก คัน แสบ ก้แตกด้วย ไปหาคลีนิก คลีนิกไห้ยาแก้อักเสบมา งงเหมือนกัน...แม่ๆมีวิธีไหนทีช่วยหายไวๆบอกหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เอาน้ำนมทาตรงที่แตกและปล่อยให้แห้งนะคะแม่ ทาบ่อยๆเด๋วก็หายค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะทีแนะนำไว้จะทำตามทีแนะนำค่ะอยากหาย🙏🙏🙏