ตั้งครรภ์​ 17สัปดาห์

สอบถามค่า​ มีแม่บ้านไหนตั้งครรภ์ราวๆ17​ หรือ18สัปดาห์แล้ว​ ท้องยังไม่ออกบ้างคะ​ บ้านนี้ท้องราบเรียบ​ จนดูไม่ออกเลยค่ะว่ามีน้องอยู่​ แต่ซาวมาอาทิตย์ที่แล้ว​ น้องขนาดและน้ำหนักตามเกณฑ์เลยค่ะ ไม่รู้ว่าไปแอบอยู่ตรงส่วนไหนของท้อง​ งงเหมือนกัน

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยจ้า ท้องจะออกสักช่วง5-6เดือนจ้า