ลุ้นทุกวัน 39 สัปดาห์

ไม่มีวี่แววเลยจ้าา บักหล่าน้อยขอแม่ อะไรๆก้เตรียมหมดแล้วหนูยังสร้างคอนโดไม่เสร็จหรอลูก? อยากเจอน่าจะแย่แล้ว

ลุ้นทุกวัน 39 สัปดาห์
23 ตอบกลับ

อยากแตกเหมือนกันค่ะ แต่เหมือนสาวน้อยยังสร้างบ้านไม่เสร็จ คนที่บ้านก้ถามทุกวันยังไม่อยากออกมาหรออยากเจอแย่แล้ว 😂

แม่บ้านนี้ก็รอลุ้นทุกวันเลยจ้า อาทิตหน้าถ้ายังใม่เจ็บท้องหมอจะฉีดยากระตุ้นคลอดแล้ว. งื้อ

บ้านนี้ก้อยากแตกแล้วจ่า หมอนัดคลอดวันนี้แต่น้องไม่ออก หมอนัดอีกทีก้41

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ เดือนสุดท้ายแต่ดูเหมือนนานๆ ไม่รู้จะแตกตอนไหน

บ้านนี้แตก41+4 ถ้าลุงหมอไม่แอดมิดให้ก้อคงสร้างคินโดเพิ่มอีกหลัง😂

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ อยากแตกแล้วแต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย

39+2เหมือนกันเลยคะท้อง2แล้วนึกว่าจะคลอดเร้วกว่านี้สะอีก

อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะได้แต่เจ็บเตือนบ่อยๆ38+6ค่ะ

บ้านนี้40+ให้ยาเร่งก็แล้วยังเงียบอยู่เรยค่ะ

39 เหมือนกันค่ะ เงียบกริบ อยากแตกมากๆตอนนี้