ใครเป็นบ้างคะ?

ตั้งครรภ์ได้ 39+1 คลอดธรรมชาติแต่ไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลยค่ะ ลุ้นทุกวัน🥺 กลัวโดนเร่งยามากๆเลยจ้า แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้รายงานตัวหน่อยจ้า✨

10 ตอบกลับ

บ้านนี้40​ ค่ะ​ วันนี้ไปกระตุ้นป่กมดลูกมา​ มีเลือดออก​ มีเจ็บท้อง​ กำลังนอนจับเวลาเจ็บท้องอยู่ค่ะ​

4y ago

ค่ะะะ​ สู้ๆค่ะ​ ขอให้เจ็บคลอดเองเถอะ​ ไม่อยากผ่า😁😁😁

39+5ปากมดลูกไม่เปิดค่ะ มีท้องปั้นนิดหน่อยเองค่ะ อีแม่อยากแตกจะแย่😹

4y ago

อัดอึดมากแม่😅

ปากมดลูกไม่เปิด โดนกระตุ้นมาแล้ว ลุ้นคลอดเองเหมือนกันค่า

4y ago

คุณแม่เก่งมากๆเลยคงเจ็บน่าดู🥺💗✌🏻✌🏻✌🏻

39+6มีเลือดไหลไปหาหมอปากมดลูกยังไม่เปิดได้กลับบ้านค่ะ

4y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่💗

บ้านนี้39+1 คะ แต่วันนี้มีมูกไหล กำลังจะไปหาหมอจ้า

4y ago

เหมือนกันเลยคะ

39+2 ปากยังไม่เปิด ไร้วี่แววเหมือนกันค่า

4y ago

บ้านนี้ลุ้นทุกวันเลยจ้า🤱🏻

วันนี้ครบ39week พอดียังไม่มีวี่แววเลย

4y ago

เหมือนกันเลยจ้า ลุ้นทุกวันเลย😔

บ้านนี้ 39+2 ไร้วี่แววเหมือนกันจร้า

4y ago

เฮ้อออออ🤦🏻‍♀️

อีก3 วัน ครบ39 w ท้องแข็งบ่อยค่ะ

😞😞😞😞