39+3 แล้ว อยากคลอดแล้ว

บ้านนี้เวียบมากเลยคะ แม่ๆบ้านไหนคลอดกันช้าแบบนี้มั้ยคะ ลุ้นทุกวัน ไม่มีอาการไรเลย แม่บะเครียดคะ อยากคลอดเอง

18 ตอบกลับ

เราคลอด40+4จ้า คุณหมอเร่งคลอด เราไม่มีอาการอะไรเลย ไม่เจ็บไม่ปวดไม่มีน้ำเดิน คลอดธรรมชาติจ้า

5y ago

เตรียมตัวให้พร้อมนะคะตอนนี้ อยากกินอะไรอยากทำอะไรรีบเลยค่ะ พอน้องออกมาแล้วสนุกเลย แทบไม่มีเวลาอาบน้ำกินข้าว 😂😂😂

อดทนอีกนิดหากอดใจรอไม่ไหวไปปรึกษาหมอเรื่องคลอดบุตรได้ค่ะเพราะอยู่ในช่วงที่สามารถคบอดได้ค่ะ

5y ago

ถ้าเงียบยาวๆได้ผ่าแน่ๆคะแม่ อยากคลอดเองที่สุด

บ้านก็อยากแตกแล้วคะ กำหนด5 สิงหา แต่เงียบเลย หมอเลยนัดเร่งคลอดวันที่7 แต่อยากคลอดเอง

5y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ 5 สค ถ้าไม่คลอดหมอนัดผ่า กะจะผ่า 12 เลยคะ ไหนๆก็ไม่คลอดละ เลยไปอีกอาทิตนึงเลยเลือกวันดีๆผ่าออก

บ้านนี้ก็ 39+1 ปากมดลูดเปิดแล้ว 1 เซน แต่ยังหนาอยู่ ได้แต่รอๆๆลุ้นจนเริ่มเครียดแล้วค่ะ

5y ago

ยังเลยคะ มีแต่ท้องแข็งคะ

ให้คุณพ่อกระตุ้นช่วยค่ะ บ้านนี้ท้องแรกคลอด 37w+5 เจ็บท้องคลอด3ชั่วโมง คลอดง่ายมากค่ะ

5y ago

สงสัยต้องลองละคะ อิอิ

39+3 เท่ากันเลยค่ะแม่ เงียบมากๆเลย ลุ้นทุกวันเลยค่ะ อยากแตกแล้ว 😅

คลอด39+5ค่ะ คุณหมอกระตุ้นปากมดลูกให้ตอน39+2

บ้านนี้36+5 แล้วเหมือนกันคะ เงียบเหมือนกันคะ

5y ago

ยังไม่ครบเลย ยังรอได้คะ แต่บ้านนี้ครบเเล้วไม่มีอาการเลยสิคะ

+/- ได้ 2 วีคจากกำหนดคลอด เป็นธรรมชาติค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณคะ กลัวหมอ รพ เอกชนจับผ่าซะก่อนสิคะ

บ้านนี้40+1ค่ะ แต่ตอนคลอดน้ำคล่ำเขียว