กำหนดคลอด1สิงหา ตอนนี้40+2วีคแล้ว

ไม่มีวี่แววว่าจะออก มีแต่อาการท้องแข็ง ไม่มีอาการปวดท้องเลยคะ หมอนัดกระตุ้นวันที่9 เพราะเกินกำหนด แม่ๆมีวิธีไหนบ้างคะ ตอนนี้น้ำหนักน้อง3766 คะ

5 ตอบกลับ

ถ้าไม่ออกจริงๆกระตุ้นก็แล้วก็ต้องได้ผ่าคะเพราะน้ำหนักน้องเยอะแล้วเรยกำหยดแล้ว บ้านนี้ตลอดตอน39wพอดีเรย เราอยากคลอดตั้งเเต่38wแล้ว กินสับปะรด3วัน เดินช้าๆ6วัน นั่งท่าผีเสื้อทุกวันตอนเย็นตั้งเเต่38w พอ38w7dเดินเสร็จนั่งท่าผีเสื้อเสร็จ 4-5ทุ่มปวดท้องคลอดเรยคะ

บ้านนี้ก็ไม่มีอาการอะไรเลยคะ หมอกระตุ้นให้ตอนตรวจภายใน ก็ไม่มีอาการอะไรเลยคะ ไม่เจ็บท้อง แต่ปากมดลูกเปิด1.25เซน หมอเลยส่งผ่าแบบฉุกเฉิน ตอน40วีคพอดีจ้า น้ำหนักน้อง 3674

บ้านนี้ปากมดลูกเปิด1เซนทั้งเเต่31 ตอนนี้ไม่มีอาการอะไรเลย นัดกระตุ้นวันที่9 นัด39+5 พอดี

1y ago

บ้านนี้ไม่เปิดเลยคะ หมอนัดวันที่9 ก็41+1วีคเลยคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ ค่ะแม่