แม่บ้านไหนเคล้ายบ้านนี้บ้าง

กำหนดคลอด 1สิงหา ตอนนี้ 38+4วีคแล้ว หมอนัดอีกที5สิงหา แม่บ้านนี้ไม่มีวี่แววว่าจะเจ็บท้องเลยค่ะ ท้องแรก อยากคลอดเอง ถ้ายังไม่ออกก่อน5สิงหาได้ผ่าคลอด แม่บ้านไหนใกล้เคียงกันบ้างและไม่มีวี่แววว่าจะแตก

1 ตอบกลับ

สู้ๆจ้าแม่...