35 สัปดาห์

ไม่มีวี่แววจะคลอดเลยจ้า..?

35 สัปดาห์
44 ตอบกลับ

บ้านนี้37+4น้องยังไม่กลับหัวเลยค่า สงสัยไม่รีบออก รอกำหนด12สิงหาแน่เลย

5y ago

ดีจังค่ะ บ้านนี้อยากให้ออกเตมทีแล้วค่ะ อยากเหนหน้าแล้ววว

ดีแล้วค่ะ ที่ยังไร้วี่แวว รอครบ 37 week จึงจะถือว่าครบกำหนดคลอดค่ะ

35 วีค ยังไม่ใช่เวลาที่จะคลอดนะคะคุณแม่ รอให้เกิน 37 วีคก่อนจ้า

จะรีบไปไหนจ้ะคุณแม่ยัง Preterm pregnant อยู่เลยจ้า รออีกหน่อยน้าาา

บ้านนี้37​ ยังขับรถไปลุ้นไปเลยค่ะ​ ว่าแจ็คพอตจะแตกวันไหน

5y ago

เหมือน​กันเลย​37แล้วหายใจไม่ออกแล้ว​ ใจนึงก้ออยากออกเพราะแพ้ท้องหนัก​ ใจนึงกลัวเจ็บ😁😁

35+5วีคเหมือนกันค่ะ อาทิตย์นี้ก้36วีค อยากเห็นหน้าตัวเล็กแล้ว

แม่บ้านนี้ 35+2 วัน มีอาการท้องปั้นแข็งบ้างแล้วค่ะ

ยังไม่ครบ9เดือนเลยจะรีบไปไหนใจเย็นๆ

37 ขึ้นไป ให้เฝ้าระวังนะคะ ขอให้แข็งแรงคะ ♡♡

35สัปดาห์ยังไม่ใช่เวลาที่ควรคลอดนะคะแม่