ท้อง38+2วีค ท้องแข็ง ท้องปั่น

ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน ปวดเป็นระยะ ปวดๆหายๆตั้งเเต่เวลา04:00น. จนตอนนี้14:36 ปวดทุกๆ5-10นาที ควรไปหาหมอไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่ บ้านนี้แค่มีมูกแต่ไม่ปวดปากมดลูกยังเปิด2เซนเลยค่ะ

1y ago

แอบไปแตกมาแล้วจร้าแม่

ควรไปค่ะ

1y ago

ยินดีด้วยค่า❤️