ปวดท้องมากๆคล้ายปวดปจด.

ปวดตั้งแต่เมื่อคืนตอนตี1 จนตอนนี้ ปวดทุกๆ 10นาที แต่ปวดแค่10-15วินาที แล้วก็หาย ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน ไปหาหมอคือปากมดยังไม่เปิด ทรมานจังเลยค่ะ ใครเคยเจออาการแบบนี้บ้าง 39w4d

2 ตอบกลับ

เคยเจอเหมือนกันคะตอน36w4d ปวดเหมือนประจำเดือน หมอบอกว่าปวดเตือนคะ ตอนนี้38wเเล้วยังไม่ปวดอีกเลยคะ

ใกล้คลอดแล้วคะแม่ ไปหาหมอเถอะคะ