แบบนี้ต้องใกล้คลอดหรือป่าวคะ

ไม่มีมูก ไม่มีน้ำเดิน ปวดท้องน้อยหน่วงๆเหมือนเป็นประจำเดือน ปวดหว่างขา 36w

แบบนี้ต้องใกล้คลอดหรือป่าวคะ
10 ตอบกลับ

วันนี้พี่จะไปนอน รอผ่าพรุ่งนี้เช้า ปรากดว่าท้องพี่แข็งบ่อยเกินไป หมอตรวจปากมดลูกเปิด2 ซ.ม. พี่ไปตอนหกโมง โดนผ่าตอนสี่ทุ่ม ตอนนี้พักฟื้นแล้วค่ะ เร้วกว่ากำหนดไปอีก

เป็นเหมือนกันคะ ตอนนี้ 36week แล้ว เป็นมา 3-4 วันแล้ว ปวดท้องเหมือนอยากเข้าห้องน้ำแต่พอเข้าห้องน้ำก็ไม่รุ้สึกอะไร ปวดหน่วงท้องน้อยเป็นพักๆ

ถ้าปวดถี่คืออาการใกล้คลอดค่ะ คล้ายๆปวดอึ ถ้าปวดแบบพอทนได้ก็เจ้บเตือนค่ะ

ถ้าถี่แบบนี้แนะนำให้หาหมอค่ะ.แบบนี้ก็ใกล้จะได้เจอหน้ากันแล้วค่ะ👍👍👍

ปวดมากไหมค่ะ ถ้าไม่มากน่าจะปวดเตือน

ใช่ค่ะ ปวดทุก1นาที หาหมอเลยค่ะ

ถี่แบบนี้ไปรพ. เลยค่ะแม่

หาหมอเรยค่ะคุนแม่

คลอดค่ะ