เจ็บท้องจริง

แม่ๆที่คลอดแล้ว ขอถามหน่อยค่ะว่า เจ็บท้องจริงมีอาการยังไงบางค่ะ ตอนนี้แม่บ้านนี้สับสนมาก บางทีก็ปวดท้องน้อย ปวดหว่างขา ไม่มีมูก ไม่มีน้ำเดิน 37+4 .. อาการไหนควรไปรพ.ค่ะ #ท้องแรกค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

เอาแบบเจ็บจริงเลยน่ะคะ เจ็บทุกๆ5-10นาทีค่ะ เจ็บนานกว่า1-2นาที นี่คือเจ็บจริงค่ะ เวลาเจ็บท้องมาคือยืนไม่ได้เลยค่ะ จะพลิกตัวยังไม่ได้ ต้องหาอะไรจับยึดไว้ เพื่อคลายความเจ็บ

5y ago

ขอบคุณนะค้า

อาการค่ะแม่

5y ago

ยินดีค่า😊