แม่ท้อง

ปวดท้องข้างซ้ายลามไปปวดหลังคืออะไรค้ะ #ไม่มีเลือด #ไม่มีมูก 19w1d .

2 ตอบกลับ

ปวดหลังเป็นปกติของคนท้องเลยค่ะแม่ เพราะร่างกายเราแบกรับน้ำหนักเยอะขึ้น

ลองไปปรึกษาหมอหรือยังค่ะ บ้านนี้ไม่เคยเป็นอะค่ะ ยังไงก็ขอให้หายไวๆค่ะ