มีแม่คนไหนใกล้คลอดเเล้วมีอาการท้องเสียไหมคะ+มีมูกใสแต่ไม่มีอาการปวดท้อง บ้านนี้38+5แล้วค่ะ

ไม่ปวดท้องเเต่มีอาการท้องเสีย

6 ตอบกลับ

บ้านนี้38 ท้องเสียทุกวันคะถ่ายวันละ3-4รอบ มีแต่มูกใสไม่มีมูกเลือดคะปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือนปวดใส่หลังลงมาจิมิลงมาก้นกบลงมาขาเท้าบวมเดินแทบไม่ได้คะวันก่อนไปหาหมอมาปากมดลูกเปิด2.25เซนคะ หมอให้กลับมาดูอาการที่บ้านคะ ทรมานที่สุด😂😂

2mo ago

ตอนคนแรกไม่เปิดไปหาหมอทุกสันเพราะไม่เคยมีลูก 1อาทิตย์เต็มๆกว่าจะคลอด วันสุดท้ายที่ไปคือปวดไม่ไหวแล้วสรุปปากมดลูกเปิด6เซนถึงได้เเอดมิน☺️

แม่บ้านนี้รู้สึกเหมือนจะท้องเสียเหมือนกันค่ะแต่ไม่มีมูกไม่เจ็บท้องแต่มีตกขาวนิดหน่อยค่ะ

2mo ago

จ้าสุ้ไปด้วยกันนะค่ะ

ท้องเสียเหมือนกันค่ะ 4วันแล้ววันละ3-4รอบ แต่ไม่มีมูกออกมาเลย ตอนนี้39วีคแล้ว

2mo ago

ใจแม่อยากให้ออกใจจะขาดแล้ว

บ้านนี้38วีค ท้องเสียค่ะ เท้าบวม เจ็บก้นกบ แต่ยังไม่มีมูกค่ะ

2mo ago

3000กว่าแล้วค่ะ ความยาว55น้ำหนักแม่ขึ้นมาเเค่8โลกว่าๆลงน้องหมดเลย.😅

ค่ะ ช่วงใกล้คลอดจะท้องเสีย แล้วจะเริ่มปวดถี่ๆตามมาทีหลัง

2mo ago

ตอนนี้ยังไม่ปวดท้องเลยค่ะ ท้องเสียอย่างเดียวเลย.🥹

บ้านนี้ค่ะท้องเสียทุกวันเลย

2mo ago

พึ่ง 36+2วีคเองค่ะ แต่จะได้ผ่าอาทิตย์หน้าแล้วค่ะ เพราะครรภ์เป็นพิษได้ผ่าตอน 37+2วีคค่ะ