มีแม่คนไหนใกล้คลอดเเล้วมีอาการท้องเสียไหมคะ+มีมูกใสแต่ไม่มีอาการปวดท้อง บ้านนี้38+5แล้วค่ะ

ไม่ปวดท้องเเต่มีอาการท้องเสีย

6 ตอบกลับ

ท้องเสียเหมือนกันค่ะ 4วันแล้ววันละ3-4รอบ แต่ไม่มีมูกออกมาเลย ตอนนี้39วีคแล้ว

2mo ago

ใจแม่อยากให้ออกใจจะขาดแล้ว