มีแม่คนไหนใกล้คลอดเเล้วมีอาการท้องเสียไหมคะ+มีมูกใสแต่ไม่มีอาการปวดท้อง บ้านนี้38+5แล้วค่ะ

ไม่ปวดท้องเเต่มีอาการท้องเสีย

6 ตอบกลับ

บ้านนี้38วีค ท้องเสียค่ะ เท้าบวม เจ็บก้นกบ แต่ยังไม่มีมูกค่ะ

2mo ago

3000กว่าแล้วค่ะ ความยาว55น้ำหนักแม่ขึ้นมาเเค่8โลกว่าๆลงน้องหมดเลย.😅