อายุ17ท้อง5เดือน

ไม่น่าอายใช่ไหมคะ

อายุ17ท้อง5เดือน
175 ตอบกลับ

ผิดพลาดแล้วไม่เอาออกไม่น่าอายค่ะ เราก็เคยพลาดตอน17ค่ะ..และเลี้ยงมาได้จนตอนนี้ลูกเข้าเรียนหมดแล้ว..จนตอนนี้อายุ23-24ท้องคนที่3อยู่จ้ะ😁(คลอคคนที่3คือปิดอู่แน่นอน 5555) สู้ๆนะค่ะน้อง

ไม่ค่ะ เราก็คลอดตอน17 เราพยายามเลี้ยงเค้าให้ดีที่สุดลบคำครหาของคนที่เราท้องตอนอายุยังน้อย ตอยนี้ลูก11ปีเป็นเด็กดีตั้งใจเจเรียน เป็นที่น่าภูมิใจของเรามากที่เก็บเค้าในวันนั้น

17เหมือนกันค่ะ 7เดือนแล้วว จิงๆก้ไม่น่าอายนะคะ เพราเราพร้อมที่จะมีเค้า และพร้อมที่จะดูแลเค้า อย่าเอาคำพูดของคนอื่นมาทำร้ายตัวเราและลูกนะคะ เชื่อมั่นในตัวเองมากๆ

เราเหมือนกันค่ะ อายุ17ย่าง18 ท้อง8เดือนแล้วค่ะ เราพลาดที่ท้อง แต่งก็ยังไม่แต่งเลย แต่ไม่เคยอายค่ะ พลาดแล้วรับผิดชอบชีวิตเค้าไม่น่าอายเท่าคนทำแท้งหรือทิ้งลูกนะคะ

ไม่น่าอาย คุณแม่ต้องภูมิใจในตัวเอง ที่รักและปกป้อง ดูแลลูกตั้งแต่ในครรภ์ คนที่น่าอายคือ คนที่คิดทำแท้ง 17 ปี กว่า หนูคือแม่ที่มีกำลังเลี้ยงลูกได้เต็มที่ที่สุด

อายุ17ย่างเข้า18แล้วคะ​ ท้องได้5เดือนคะ​ ไม่น่าอายหรอกคะ​ เราพลาดแล้วเราก็ต้องเลี้ยงต่อให้ไม่พร้อมก็ตามคะ​ ถ้าทำแท้งเป็นตราบาปไปตลอดชีวิต​เลยแหละคะ😊

อะไรที่ผิดพลาดไปเราแก้ไขไม่ได้ ทำทุกวันให้ดีก็พอจร้า อย่าไปคิดว่าน่าอายหรือป่าว เราต้องคิดทำยังให้ลูกเราเกิดมาเลี้ยงง่ายโตไว อย่าสนคำพูดคนอื่นเลยค่ะ

ไม่หรอกคะแม่ บ้านนี้แม่อายุ17-18ท้อง23สัปดาห์แล้วคะ ถึงจะอายุน้อย แต่หวังว่าเราจะเป็นแม่ที่ดีของลูกนะคะ#อย่าสนคำใคร#เอาคำดูถูกเป็นแรงผลักดันนะคะ✌✌😊😊

เค้าท้องตอนอายุ15 ตอนนี้ลูกได้5ขวบแล้วค่ะ ไม่น่าอายหรอกค่ะ ตอนแรกเจอคนดูถูกเยอะ แม้กระทั่งญาติก็ว่าตลอด แต่ไม่สนใจค่ะ สู้ๆนะคะ ❤️❤️

คนสมัยก่อน ก็มีผัวไวค่ะ บอกตรงๆ ยิ่งคนจีนนี่ มีเม็นปุบ ก็มีลูก มีผัวเลย อย่าไปคิดมาก โฟกัสที่ความสุข ถึงจะไม่พร้อม แต่เขาเกิดมาแล้ว สู้ๆค่ะ