ท้อง5เดือนกว่า ฉีดไฟเซอร์ได้ไหมคะ อายุ17ต้องฉีดกับทางโรงเรียน

17 ตอบกลับ

เราฉีดตอนท้อง19weekเข็ม2ตอน22week ลูกดิ้นแรงกว่าเดิมค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลยนอกจากปวดแขนข้างที่ปวด ตอนนี้อายุครรภ์ 27 weekค่ะ ลูกถีบหนักมาก😂

ทางนี้ ไฟเซอร์คบ 2 เข็มแล้วค่ะ เข็มแรกตอน 15+5 วีค เข็ม 2 18+6 วีคค่ะ น้องดิ้นปกติค่ะ ตอนนี้ 21+3 วีคแล้วค่ะ

ฉีดได้ค่ะเราก็อายุเท่าเธอเลย ฉีดไปแล้วด้วยหมอเเนะนำให้ฉีดด้วยเป็นการเพิ่มภูมิลูกจ้า

ฉีดได้ค่ะ นี้ฉีดไฟเซอร์ครบ2เข็มแล้วฉีดตอน6เดือนค่ะนี้จะ8เดือนแล้วไม่เป็นอะไรนะคะ ✌🏼

3y ago

แต่ทำไมที่นี้ให้หนูฉีดไฟเซอร์เข็มเดียว

พ้น 12 สัปดาห์แล้วฉีดได้ค่ะ บ้านนี้ฉีดครบ 2 เข็มแล้วค่ะ ปกติค่ะ น้องก็ดิ้นดีปกติค่ะ 😊

3y ago

อ้อคะ

ตอนนี้ท้องจะ9 เดือน กลัวลูกเป็นไรเลยไม่ได้ฉีดค่ะ ใกล้คลอดแล้วด้วย

3y ago

ไฟเซอร์ค่ะ

25+2 w ไม่กล้าฉีดค่ะคลอดแร้วค่อยฉีดตอนนี้ก้อต้องดูแลตัวเองไปก่อน

แม่บ้านนี้ฉีดแล้วคะตอน30วีคและ32วีค ผลก็ปกติดีตอนนี้37วีคแล้วคะ

ได้ไฟเซอร์ดีมากเลยค่ะแม่ แต่ถ้ากังวลก็ปรึกษาหมอก่อนได้จร้าา

3y ago

ขอบคุณคะ

อายุ17 ท้อง5เดือนเหมือนกันค่ะ ยังไม่ได้ฉีดเลยอิแม่กลัวค่ะ😅