แก้มน้องเป็นแบบนี้ทำยังไงให้หายคะ...ไม่ทราบว่าเกิดจากอะไร

น้อง2เดือนกว่าค่ะเมื่อวานเป็นน้อยกว่านี้...วันนี้แดงทั้งสองแก้มเลยค่ะ

แก้มน้องเป็นแบบนี้ทำยังไงให้หายคะ...ไม่ทราบว่าเกิดจากอะไร
1 ตอบกลับ

ลูกเราก็เป็นค่ะ เพิ่งพาไปหาหมอมา กรณีลูกเราผิวแห้งมาก หมอเลยให้ยาทามาค่ะ ต้องให้คุณหมอดู บางทีอาจแพ้อะไรค่ะ

5y ago

วันนี้มันแห้งลงไปแล้วค่ะ สงสัยผิวแห้งรุแพ้อากาศ