เป็นคนไม่ค่อยมีน้ำนมค่ะ ดื่มน้ำเยอะ หายามาทาน กินทุกอย่างที่เขาว่าจะมีน้ำนม ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ เพราะตอนคลอดน้องน้องกอนน้ำคล่ำจนได้นอนห้องไอซียู น้องไม่ยอมกินนมเสริมไม่ยอมดูดขวดเลยค่ะ

ไม่ทราบว่าใครจะนำบ้างไหมคะ ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ

4 ตอบกลับ

ก่อนอื่นพยายามบอกตัวเองว่าอย่าเครียดนะคะ ถ้าน้ำนมน้อยจริงๆ ก็ให้นมผงเสริมได้ค่ะ ดีกว่ามานั่งเครียดว่าน้ำนมเราไม่มีพอให้ลูกกิน ✌️✌️