ท้องเดือนกว่า ไม่พบถุงตั้งครรภ์

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะคือเราท้องได้เดือนกว่าๆแล้วไปอัลตร้าซาวด์แล้วยังไม่พบถุงตั้งครรภ์เลยค่ะ😢มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบเราแล้วมาเจอถุงตั้งครรภ์ตอนกี่เดือนคะ ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ

3 ตอบกลับ

ตอนท้องน้องได้ 11 w ต้องอัลตร้าซาวด์ผ่านช่องคลอดค่ะ บางครั้งน้องอาจจะอยู่ต่ำไป เลยอัลตร้าซาวด์ผ่านหน้าท้องไม่เจอ

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่

เจอถุงตั้งครรภ์ตอนกี่วีคค่ะ ตั้งครรภ์เหมือนกันค่ะแต่ไม่พบถุงตั้งครรภ์5วีค3วันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 5w ไม่พบถุงตั้งครรภ์

2y ago

แม่ท้องแรกมั้ยคะ