มีแม่ๆท่านไหนเจอแบบเราบ้างค่ะ พอเอาน้องเข้าเต้าน้องร้องชักดิ้นชักงอทุกครั้ง ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ 😔

1 ตอบกลับ

เคยให้น้องดูดขวดไหมคะ

2y ago

เดียวจะลองดูใหม่อีกสักรอบคะ เพราะตอนนี้คัดเต้าบ่อยมาก สต๊อกนมก้อเยอะ แต่ไม่กล้าให้น้องกินกลัวจะถ่ายเหลวอีกกังวลมากเลย อีกอย่างลูกคนแรกด้วยกลัวไปหมดค่ะ ไม่รุว่าอาการแบบไหนปกติหรืออาการแบบไหนผิดปกติ