น้องดิ้นตอนกี่เดือน

ถามแม่ๆ น้องเริ่มดิ้นเดือนไหนกันค่ะ รู้สึกยังไงค่ะ บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้ 4เดือนแล้ว รู้สึกตุบๆที่น่าท้องใช่น้องดิ้นรึป่าว แต่ก่อนหน้าจะรู้สึกเหมือนมีคนมาจุ๊บๆ ดูดๆ ที่ท้องค่ะ #ตื่นเต้นมาก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องดิ้นตอน15วีคกว่าๆค่ะ^^

ใช่ค่ะน้องดิ้น รู้สึกไวก็ดีแล้วค่ะ น้องแข็งแรง บ้านนี้กว่าจะรู้ก็ 19 W