ตั้งครรภ์ได้4เดือนเวลานอนท้องร้องตังมากทั้งที่กินอิ่มแล้ว

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้4เดือนแล้ว แต่ทำไมท้องชอบร้อง โก๊กก๊ากแบบดังมากๆเวลานอน ทั้งที่กินอิ่มแล้ว ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่บ้านนี้21weekแล้วค่ะขนาดเพิ่งกินอิ่มชนิดที่อิ่มจนไม่สามารถกินต่อได้นั่งพักแป๊ปเดียวท้องร้องดังโครกครากเหมือนเดิมค่ะ

ปกติเลยคะไอตัวเล็กดึงสารอาหารไปด้วยคะ เราจะหิวบ่อยด้วยนะคะ

3y ago

หิวบ่อยมากค่ะนน.ขึ้นเร็วด้วยค่ะแม่😂

แม่ก็เป็นค่ะ น่าจะเกี่ยวกับระบบการย่อยนะคะแม่☺️😂

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะแม่🙏☺️