ตั้งครรภ์ 15วีคกว่า เพิ่งมีอาการเวียนหัว 14/05/20

ไม่ทราบว่าแม่ๆอายุครรภ์เท่านี้คนไหนมีอาการเวียนหัวบ้างคะ เพิ่งมาเป็นค่ะ ช่วงเดือนแรกไม่เป็นเลย ปกติไหมคะ ดูแลตัวเองยังไงบ้าง นี่กินได้ นอนพักผ่อนเยอะแล้ว เป็นมาวันที่2แล้วค่ะ ยังมีอาการอยู่เลยค่ะ แนะนำหน่อยค่า

1 ตอบกลับ

เป็นปกติค่ะ เป็นยันคลอดเลยก็มี พยายามอย่าลุกไว นอนให้เพียงพอ ทานน้ำเยอะๆ ทานผลไม้ส้ม ฝรั่ง ช่วยให้รู้สึกดีได้ ค่ะ ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ

4y ago

อ่อ ขอบคุณมากเลยค่า