อารมณ์แปรปรวนบ่อย

ไม่ทราบว่าแม่ๆบ้านไหนอารมณ์แปรปรวนบ่อยบ้างไหมคะ แล้วจะมีผลกระทบกับน้องไหมคะ แม่บ้านนี้เดี๋ยวอารมณ์ดี เดี๋ยวเครียด เดี๋ยวหัวเราะ เดี๋ยวร้องไห้ บางทีก็งงตัวเองเหมือนกันค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ ลูกก็คงจะเป็นแบบเราเหมือนกัน ถ้าอารมณ์ไม่ดีลองฝึกหายใจเข้าออกดูค่ะ คุณหมอแนะนำมาเหมือนกัน

แม่เป็นแบบไหน อารมณ์ลูกก้จะได้แบบนั้นค่ะ