แม่ๆแชร์ประสบการณ์แพ้ท้องหน่อยค่ะ

อยากให้คุณแม่ๆแชร์การแพ้ท้องแต่ละบ้านหน่อยค่ะ ส่วนเรา อารมณ์แปรปรวนมา เดี๋ยวร้องไห้ น้อยใจ เดี๋ยวหัวเราะดีใจ เปลี่ยนไปมา ควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ค่อยได้เลย มีแม่คนไหน เป็นเหมือนกันไหมคะ แล้วจะเป็นนานเท่าไหร่คะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราแพ้แบบเหม็นกลิ่น เหม็นไก่ เหม็นสบู่ จืดปากจืดคอ ไถเฟซไม่ได้เลยค่ะเจอคลิปของกินทีไรพะอืดพะอมทุกที 🤣 แพ้อยู่ 2 เดือนได้ ส่วนอารมณ์เราปกติมากค่ะ

บ้านนี้เลิกแพ้ตอน 4 เดือนกว่าๆ กินอะไรก็อ้วกออกหมด ร้องไห้ง่าย แต่ไม่บ่อย สู้ๆค่ะแม่ คนท้องอ่อนไหวง่าย ☺️