ท้องลง?

ไม่ทราบว่าแบบนี้ท้องลงหรือเด็กกลับหัวรึยังคะ 8เดือนหรือ 34 วีคแล้วคะตอนนี้

ท้องลง?
1 ตอบกลับ
5y ago

คะอ่านแล้วคะ ก็ไม่ได้บอกอยู่ดีว่าเด็กกลับหัวรึยัง แต่ถ้าดูจากรูปเหมือนกับแล้ว แต่ก็ไม่ทราบแน่ชัดว่าหัวเด็กลงสู่อุ้งเชิงกรานรึยัง หมอไม่ค่อยบอกด้วยนะคะ ไว้จะถามหมอเองก็ได้คะ ขอบคุณคะ