ทัองได้18วีคแล้วคะตอนนี้ ทำไมไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นหรือตอดเลยคะ หนังท้องหนาแต่ก้อหน้าจะรู้สึกบ้างคะ

มีใครมีประสบการณ์เหมือนกันไหมคะ

14 ตอบกลับ

น้องตะเริ่มดิ้นจริงจัง28วีคคะแม่ นอกนั้นจะเบาๆตอดๆ ถ้าคุณแม่ตัวใหญ่​หรือผนังหน้าท้องหนาก็จะยิ่งจับความรู้สึกได้ช้าคะแม่

บ้านนี้รู้สึกน้องดิ้นตอน20w คะ ตอนนั่นก้แอบกังวลเหมือนกัน ตอนนี้23w3d แล้ว ดิ้นเก่งมาก ใจเย็นนะคะ😊

18w เหมือนกันค่ะ น้องตอดเบาๆ ต้องใช้เวลาโฟกัสนานนิดนึง แต่บางทีก็พุ่งมาแรงจนแม่ตกใจ

บ้านนี้รู้สึกตอดตอน 24wจ้า ปัจจุบัน26wยังดิ้นไม่แรงเลย ตื่นเต้นมากเวลาเขาดิ้น

นานๆน้องจะตอดทีค่ะ...บ้านนี้18wเหมือนกันถ้า20wขึ้นไปน่าจะถี่ขึ้นชัดขึ้นนะค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ18วิคแล้วยังไม่ตอดเลยค่ะ แม่บ้านนี้มีพุงอยู่แล้วด้วย😁😁😁

จะเริ่มรู้สึกได้ตอน 20 สัปดาห์นะคะ อดทนรออีกนิดนึงนะคะ ❤️

รุ้สึกชัดตอน20wคะบ้านนี้เปนคนมีพุงยุด้วยคะ

บ้านนี้ท้องเเรกรู้สึกดิ้นประมาณ7เดือนค่ะ

ถ้าหน้าท้องหนาจะรู้สึกช่วง 20wขึ้นค่ะ