ท้องได้กี่เดือน

เราอยากทราบว่าตอนนี้ท้องได้34สัปดาห์กับอีก4วันคือท้องได้8เดือนหรือ9เดือนคะ

21 ตอบกลับ

ท้องได้7เดือนกว่าๆค่ะ ถ้าครบ35weeksก็8เดือนพอดีค่ะ. ในแอปมีหัวข้อการนับบอกอยู่นะค่ะ. บ้านนี้ได้ปฏิทินการตั้งครรภ์มาเลยไม่ต้องนับค่ะ

ลองเอา 34 คูณ 7. (Week)จะได้ 238 วัน แล้วเอา 8 (เดือน)คูณ 30. จะได้ 240 วัน แล้วมีเศษ เหลืออีก 4 วัน เท่ากับ = 8 เดือน กับ 2 วันค่ะ

1เดือนมีกี่สัปดาห์? ท้องกี่สัปดาห์​ก็หารแล้วจะได้คำตอบค่ะ

8 เดือนกับ 2 สัปดาห์อีก 4 วันค่ะแม่

8 เดือน 1เดือนมี 4สัปดาห์ค่ะแม่

5y ago

เดือนหนึ่งมี4สัปดาร์กับ2หรือ3วันไม่ช่ายหรอคะ

ท่องสูตรคูณแม่4วนไปจ้า555

ท่องสูตรคูณแม่4นะคะ

8เดือนครึ่งกับ4วันค่ะ

8 เดือน 2 สัปดาห์ 4 วัน

8 เดือน 2 สัปดาห์ค่ะ